Chưa đầy 5 phút với các kiểu tóc đơn giản cho bé gái

Chưa đầy 5 phút với các kiểu tóc đơn giản cho bé gái

04/09/2019     0 bình luận

Con gái là để làm công chúa, để làm điệu đúng không các mẹ. Mẹ nào mà không muốn con gái mình thu hút mọi ánh nhìn, là một cô công chúa nhỏ nhắn với những kiểu tóc mới mẻ, duyên dáng mỗi ngày chứ. Dưới đây là các kiểu tóc đơn giản cho bé gái vừa dễ làm vừa tiện lợi, lại còn nhanh phù hợp mọi tiêu chí của mẹ bận rộn không có nhiều thời gian cột tóc cho bé mỗi sáng.

1.Tóc búi củ tỏi - Kiểu tóc đơn giản cho bé gái

Tóc búi củ tỏi là một trong các kiểu tóc đơn giản cho bé gái mà bất kì ai cũng có thể thực hiện được.

Những bé sở hữu một gương mặt bầu bĩnh, tròn trịa thì kiểu tóc búi củ tỏi kết hợp với những chiếc nơ màu sắc là một ý tưởng không tồi đấy nhé. Các mẹ có thể cột hai củ tỏi hai bên đầu, hay đơn giản chỉ là môt củ tỏi trên đỉnh đầu, rồi điểm thêm những chiếc cột tóc bắt mắt cũng đủ khiến bé yêu trở lên xinh xắn và đáng yêu hơn bao giờ hết.

Kiểu tóc đơn giản cho bé gái

Kiểu tóc đơn giản cho bé gái

Với những bé có tóc ngắn với độ dài chỉ qua tai vốn khá khó để tạo kiểu. Chính vì vậy kiểu tóc đơn giản cho bé gái các mẹ có thể làm là chia đôi nửa trên rồi cột củ tỏi hai bên đầu, nửa chỉ cần dưới chải cho thẳng là bé đủ độ cute vô đôi rồi. Sẽ đáng yêu hơn nếu bé có phần tóc mái bằng lưa thưa rủ nhẹ trước trán.

Kiểu tóc đơn giản cho bé gái

Xem thêm: Video các kiểu tết tóc dễ thương cho bé gái để thực hành dễ hơn các mẹ nhé

2. Thắt bím

Đây là một kiểu tóc đơn giản cho bé gái nhưng không kém phần tinh nghịch và đáng yêu.

Những bé sở hữu mái tóc dài thì sao? Cũng rất nhanh chóng để áp dụng kiếu thắt bím này thôi. Dùng dây chun buộc tóc thành hai bím hai bên đầu. Sử dụng dây chun cố định tóc thành nhiều đoạn nhỏ phía dưới, sau đó nhẹ nhàng kéo sang hai bên tại độ phồng nhất định. 

Kiểu tóc đơn giản cho bé gái

Hay kiểu tóc đơn giản cho bé gái như thắt đuôi sam bên dưới, cố định lại bằng những chiếc cột tóc bắt mắt để không bị đơn điệu.

Kiểu tóc đơn giản cho bé gái

Kiểu tóc đơn giản cho bé gái

3. Phá cách với kiểu tóc Mickey

Kiểu tóc đơn giản cho bé gái

Để bé yêu hóa thân thành cô nàng mickey với kiểu tóc cột nơ duyên dáng và đáng yêu này nhé. Trông có vẻ cầu kỳ khó làm nhưng lại là kiểu tóc đơn giản cho bé gái rất dễ thực hiện nhé. Cột tóc bé lên cao, buộc gập lại chỉ chừa một phần đuôi tóc. Chia đôi phần tóc đã gập, điều chỉnh cho giống với hình dạng của chiếc nơ, cuốn đuôi tóc vào chính giữa phần chun tóc bị hở rồi buộc lại.

4. Một số mẫu tóc dự tiệc

Vẫn kiểu tóc đơn giản cho bé gái chỉ cần thêm chút sáng tạo là mẹ có thể kiến bé yêu thật nổi bật, hóa thân thành những nàng công chúa xinh đẹp để dự tiệc.

>>Có thể bạn quan tâm: Những ý tưởng giúp tiết kiệm không gian cho nhà nhỏ

Nếu bé yêu sở hữu một mái tóc dài và luôn năng động thì mẹ hãy làm cho bé kiểu tóc như hình dưới đây.

Kiểu tóc đơn giản cho bé gái

Đầu tiên lấy một ít tóc ở phần gáy bên trái hoặc bên phải, sau đó tết tóc chéo sang chiều ngược lại, làm tới khoảng 2/3 đầu tính từ dưới lên thì gom hết những phần tóc còn lại vào và cột lệch về một phía. Đây quả là kiểu tóc đơn giản cho bé gái đúng không cả nhà.

Kiểu tóc đơn giản cho bé gái

Đơn giản chỉ thắt đuôi sam hai bên, khéo léo cố định quanh đầu, thêm những phụ kiện để khiến kiểu tóc này nổi bật hơn.

Kiểu tóc đơn giản cho bé gái

Chỉ cần tết đuôi sam hai bên, tạo độ bồng bềnh tự nhiên, cho bé mặc thêm những bộ cánh đơn giản. Bé sẽ như nữ hoàng của đồng quê và nổi bật nhất đêm tiệc đấy.

Kiểu tóc đơn giản cho bé gái

Kiểu tóc đơn giản cho bé gái

Nhẹ nhàng trong sáng nữ thiên thần nhí khi để tóc xõa có chút biến tấu nho nhỏ như thắt sam chẳng hạn. 

Hãy lưu lại một vài kiểu tóc đơn giản cho bé gái để làm cho bé yêu dần nhé! Đừng quên theo dõi quần áo trẻ em one more để xem những bài viết mới nhất nhé.

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

One More