Hướng dẫn thanh toán mua hàng quần áo trẻ em

Nhằm tăng tính linh hoạt cũng như hỗ trợ các mẹ mua hàng được tốt nhất, hiện nay One More áp dụng rất nhiều các hình thức thanh toán khác nhau. Bao gồm

TIỀN MẶT

Hình thức thanh toán tiền mặt được áp dụng đối với khách hàng mua hàng và thanh toán trực tiếp ngay tại quầy

COD

Đối với các khách hàng ở xa mua sản phẩm tại shop thông qua hình thức Online qua Web hoặc Fanpage Shop có hỗ trợ Ship COD giao hang tận nơi, nhận tiền tại chỗ. Mức phí Ship cho từng khu vực sẽ khác nhau tùy vào vị trí địa lý các mẹ có tham khảo mức phí Ship cho từng khu vực tại đây.

CHUYỂN KHOẢN

Đối với khách hàng mua hàng Online ngoài việc lựa chọn thanh toán thông qua Ship COD, có thể lựa chọn hình thức thanh toán chuyển khoản tới 1 trong 3 tài khoản dưới đây:

⚠️  Lưu ý:

- Khi chuyển khoản khách hàng vui lòng ghi chú: Tên, Tên Fb hoặc SĐT 

- Sau khi chuyển khoản vui lòng liên hệ qua Fanpage hoặc Hotline: 093 839 2002 để xác nhận chuyển khoản và thanh toán thành công.

HÌNH THỨC KHÁC

Ngoài 3 hình thức thanh toán kể trên, tại cửa hàng One More địa chỉ: 144 Điện Biên Phủ, P. 17, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh đã và đang áp dụng các hình thức thanh toán khác như:

- Quẹt thẻ

- Zalo Pay

- Payoneer

- VNPAYQR...

Hi vọng, với sự đa dạng về các hình thức thanh toán sẽ giúp các mẹ dễ dàng và linh hoạt trong việc mua sắm tại Shop, mua nhiều không lo thiếu ngân sách.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

One More