"Thánh nói"- Minh Khang khiến các MC hoang mang mỗi khi chơi gameshow

01/06/2019     0 bình luận

Thánh nói Minh Khang được biết đến trong lòng khán giả qua các gameshow nhí như: Cố lên con yêu, Biệt tài tí hon, Mặt trời bé con, Nhanh như chớp nhí... Qua những chương trình phát sóng trên truyền hình, người xem yêu mến đặt cho cậu bé những biệt danh đáng yêu như: Giáo sư biết tuốt, thánh nói hay cậu bé biết tuốt...

Hôm nay hãy cùng Onemore xem lại một số khoảnh khắc xuất hiện trên truyền hình của thánh nói Minh Khang nhé.

Một số chương trình "thánh nói" Minh Khang tham gia

"Thánh nói"- Minh Khang khiến các MC hoang mang mỗi khi chơi gameshow truyền hình

1. Biệt tài tý hon

Phải nói rằng thánh nói Minh Khang là trường hợp hiếm hoi khiến Ban bình luận “phục sát đất” với khả năng đối thoại siêu đỉnh. Em có thể nhận biết được tên của các nước qua lá cờ gợi ý và giới thiệu cả văn hóa đặc trưng của nước ấy. Không những vậy, em còn trổ tài dự đoán con giáp của từng nghệ sỹ và đánh đố 2 đội chơi khiến mọi người không khỏi bật cười.

Bé Minh Khang tại biệt tài tý hon

Giọng nói ngọng nghịu cùng với “vận tốc ánh sáng”, cậu bé Minh Khang khiến Ban bình luận “sốc” khi kể vanh vách không chỉ tên các quốc gia qua hình ảnh các lá cờ mà còn giới thiệu được nét đặc trưng về văn hoá của từng nước. Đối với Trấn Thành, nam danh hài “nổi da gà” trước tốc độ nói, cũng như khả năng suy luận logic của thí sinh nhí. Anh còn hài hước khẳng định cậu bé như có thể “nhét cả thế giới vào đầu”.

2. Nhanh như chớp nhí

Chỉ trong một khoảng thời gian chớp nhoáng vừa mới chào sân, MC Trấn Thành tỏ ra “bất lực” trước sự thông minh và nhanh nhẹn của thánh nói Minh Khang. Vốn sở hữu kiến thức sâu rộng và tài ứng biến mau lẹ nhưng trước câu hỏi quá hóc búa của nhí Minh Khang, MC Trấn Thành cũng phải “đầu hàng” chịu thua. Nhận đáp án của Minh Khang, MC Trấn Thành mới giật mình khi câu trả lời quá sức đơn giản là “con ba ba”. Sợ không phục, “cậu bé biết tuốt” giải thích rành rọt: “Baba là 3 nhân 3 là 9” khiến A Xìn tâm phục khẩu phục. Có lẽ đây là trường hợp đầu tiên thí sinh nhí mạnh dạn thách đố A Xìn như vậy.

>>> Xem thêm:

Tổng hợp Video Chị ba "bất biến" Nhã Lam khiến Trấn Thành phát cuồng

 

Bé Minh Khang tại nhanh như chớp nhí

3. Bản lĩnh nhóc tì

Bé Minh Khang tại bản lĩnh nhóc tỳ

Phải nói rằng cậu bé Minh Khang này quá thông minh đúng không cả nhà. Theo dõi onemore.com.vn để cập nhập thêm nhiều tin tức thú vị nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

One More