Tổng hợp Video Chị ba

Tổng hợp Video Chị ba "bất biến" Nhã Lam khiến Trấn Thành phát cuồng

25/05/2019     0 bình luận

Nhanh Như Chớp Nhí  “bùng nổ” bởi sự xuất hiện của thí sinh nhí có biệt danh "Chị ba bất biến" Nhã Lam. Với biểu cảm “lạnh lùng” như hờn dỗi cả thế giới, cô bé khiến ai xem cũng phải bật cười.

Chị ba bất biến nhã lam

Khi được MC Trấn Thành yêu cầu làm biểu cảm cười khi chụp ảnh hoặc vui vẻ, thích thú, Nhã Lam đã vận dụng hết cơ mặt nhưng cũng chỉ nặn ra được một nụ cười nhẹ "cười như không cười".

Chị ba "bất biến" Nhã Lam - Nhanh Như Chớp Nhí mùa 1 FULL

 

So Cute càng nhìn càng đáng yêu , thông minh nữa Nữ hoàng bất biến 10 triệu view là đúng rồi. Mỗi lần coi Nhã Lam là mình cười muốn xỉu luôn à.

Dù năm nay mới chỉ lên 4, nhưng tỏng tay Nhã Lam đã sở hữu cho mình nhiều kỷ lục siêu khủng tại chương trình Nhanh Như Chớp Nhí khiến nhiều người ao ước. Với khuôn mặt " bất biến" không cảm xúc, lúc nào cũng bí xị như đăng gặp phải chuyện bực mình khó chịu cô bé hiện đang giữ các kĩ lục của chương trình:

- Kỷ lục 10 triệu view trên mạng xã hội

- Top 1 trending 3 tuần liên tiếp

- Ngoài ra, "cô bé mặt bất biết" này còn là một ứng cử viên nặng ký trong các vòng thi đối đầu của chương trình, khi từng giành kỷ lục Nhanh Như Chớp Nhí trong thời gian rất ngắn 

Chị ba "bất biến" Nhã Lam - Nhanh Như Chớp Nhí mùa 2 FULL

 

Hy vọng cả nhà đã có những phút giây cười lăn, cười bò khi xem lại những khảnh khắc "hoành tráng" của cô bé Nhã Lam với khuôn mặt nghìn năm không đổi. Hãy để lại Commemt để nhà Onemorefashion tổng hợp thêm nhiều video độc đáo hơn nhé.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

One More